Danh mục tin tức
LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY LÀM MÁT

QUẠT ĐIỀU HÒA NHẬT BẢN AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG NHƯ NÀO?

Ngày đăng: 06/08/2019 03:43PM | Lượt xem: 664

Để mua được chiếc máy làm mát ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình, hãy liên hệ với Điện Máy 365 – 070.365.6789 , mang sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến với quý khách hàng.

quạt điều hòa Nhật Bản có thật sự tốt không

Quạt điều hòa Nhật Bản hay bất cứ dòng sản phẩm nào có xuất xứ từ Nhật chính hãng đều được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Để giải đáp mối nghi ngờ liệu rằng quạt điều hòa Nhật Bản có thật sự tốt không bạn có thể theo dõi những thông tin Điện Máy 365 cung cấp dưới đây để tự mình có được nhận định đúng đắn nhất.

Quạt điều hòa Nhật Bản có tốt không?

Những lý do mà người dùng luôn tin tưởng vào các dòng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản có thể kể đến như:

Là quốc gia phát triển công nghiệp, cách thức làm việc của họ luôn theo những chuẩn mực nhất định đảm bảo cho sản phẩm luôn phải đạt chất lượng tốt nhất theo đúng yêu cầu.
Là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ nên các sản phẩm luôn có thiết kế mẫu mã tinh tế, hiện địa, công nghệ mới được tích hợp, độ bền của sản phẩm luôn được đánh giá cao.
Đa dạng các tính năng để phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau, trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
Các thiết kế đều hướng đến sự tiết kiệm điện năng sử dụng đồng thời quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng là chủ yếu.
Các dòng quạt điều hòa Nhật Bản đang chiếm lĩnh trên thị trường bạn có thể đánh giá như: quạt điều hòa Daichipro, Akyo, Yashima, Osaka,…
Chi phí sử dụng thiết bị đều được tối ưu nhất nhờ việc họ đã đồng bộ được quy trình sản xuất dạng công nghiệp.

Quạt điều hòa Nhật Bản có tốt không

So sánh quạt điều hòa Nhật Bản và quạt điều hòa Thái : 

So sánh quạt điều hòa Nhật Bản và Thái ở đây chủ yếu là tìm sự khác biệt giữa các sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, các tính năng cần thiết và sự cảm nhận của mỗi người sẽ có sản phẩm nào tốt hơn, mỗi loại sẽ có những đặc trưng riêng của mình. Chúng ta chỉ có thể nêu ra những đặc điểm của chúng cụ thể như:

Quạt điều hòa Nhật Bản :

Thiết kế hiện đại kết hợp công nghệ làm mát và phun sương
Hoạt động theo nguyên lý bốc hơi tự nhiên, khả năng hút khí nóng từ môi trường ở nhiều phía đưa vào tấm làm mát.
Hỗ trợ giảm nhiệt đến 5 độ C
Tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng, không gây ra tiếng ồn quá lớn
Hỗ trợ làm mát nhanh và lọc sạch không khí
Vật liệu vỏ dùng loại nhựa cách điện bền, chống nhiệt

Quạt điều hòa Thái :

Hoạt động theo nguyên lý bay hơi tự nhiên, giảm nhiệt nhờ nguyên lý truyền nhiệt ở tấm làm mát
Làm giảm nhiệt độ khoảng 5 – 10 độ C
Nguyên lý bay hơi nước ra bên ngoài làm hạn chế hư hại các thiết bị khác, tốt cho sức khỏe.
Về cơ bản các thiết bị quạt hơi nước Nhật Bản và Thái đều có những nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau. Tùy thuộc vào công nghệ sử dụng và nhu cầu mà các dòng máy có ích cho từng đối tượng riêng. Đến đây, chúng ta có thể khẳng định việc sử dụng quạt điều hòa Nhật Bản là tốt, tuy nhiên khi lựa chọn cần chú ý để có được sản phẩm phù hợp.

Vậy quạt điều hòa Nhật Bản có tốt cho sức khỏe không? Và liệu có nên mua hay không?

Dưới đây là lời khuyên khi sử dụng quạt điều hòa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình:

quạt điều hòa Nhật Bản có tốt cho sức khỏe không

Để tiết kiệm điện, hãy sử dụng quạt điều hòa. Quạt điều hòa sẽ tiết kiệm điện hơn sử dụng máy lạnh gấp nhiều lần.
Có thể sử dụng quạt điều hòa trong các không gian kín và oi bức. Tuy nhiên những lúc nhiệt độ mát thì các bạn nên chuyển qua chế độ quạt thường để tránh làm tăng độ ẩm của phòng.
Không nên sử dụng liên tục 8 tiếng/ngày trong nhiều tháng liền.
Và quạt điều hòa dành cho các gia đình cần mức đầu tư nhỏ, ít tiền. Hoặc các bạn sinh viên, người ở trọ… không tiện mua sắm máy lạnh để tiết kiệm chi phí đầu tư và tiền điện hàng tháng.
Ngoài ra, nếu bạn cần sử dụng thường xuyên trong phòng kín, đặc biệt là lúc ngủ qua đêm liên tục tại gia đình mình thì nên cân nhắc giải pháp mua máy lạnh sẽ tốt cho sức khỏe và có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

TOP 5 LOẠI QUẠT ĐIỀU HÒA NHẬT BẢN TỐT NHẤT HIỆN NAY:

1. Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500 có công suất làm mát là 128W phù hợp với những gia đình có phòng ngủ , hoặc không gian nhỏ khoảng 35m2. Kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi có thiết kế bánh xe di chuyển. kích thước 56*43*93cm
Giá : 3.250.000đ

Daichipro DCP-4500

2. Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000AC(ĐK) có công suất làm mát là 128W phù hợp với những gia đình có phòng ngủ , hoặc không gian nhỏ khoảng 35m2. Kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi có thiết kế bánh xe di chuyển. kích thước 56*43*93cm
Giá : 3.850.000đ

Daichipro DCP-5000AC(ĐK)

3. Quạt điều hòa Daichipro DCP-8888AC có công suất làm mát là 150W phù hợp với những không gian rộng khoảng 40-50m2 . Công suất làm mát cao , có bánh xe di chuyển tiện lợi .
Giá : 5.150.000đ

Daichipro DCP-8888AC

4. Quạt điều hòa Daichipro DCP-5500 có công suất làm mát là 150W phù hợp với những gia đình có phòng ngủ , hoặc không gian nhỏ khoảng 35m2. Kích thước nhỏ nhắn, tiện lợi có thiết kế bánh xe di chuyển. kích thước 660*450*990mm
Giá : 4.050.000đ

Daichipro DCP-5500

5. Quạt điều hòa Daichipro DCP-9999RC  có công suất làm mát là 260W phù hợp với những không gian rộng khoảng 50-60m2 . Công suất làm mát cao , có bánh xe di chuyển tiện lợi .
Giá : 7.450.000đ

Daichipro DCP-9999RC

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

CỬA HÀNG NGHỈ